Các mom chỉ e dấu hiệu bung nút nhầy cổ tử cung vs ạ

Các mom ơi e bầu 39w r, còn đúng 1 tuần nữa là đến ngày dự sinh, e tập đầu nên lo lắng quá. Nhà lại xa bệnh viện, e sợ đợi đến lúc vỡ ói mới đi viện thì e bé sẽ ngộp. E nge nói trc khi vỡ ói sẽ thấy dấu hiệu bung nút nhầy trc phải ko ạ? Ra dịch nhầy bao lâu thì sinh v các mom? Mong nhận đc giải đáp của các mom

6 Các câu trả lời

thoải mái lên nha mom, giờ mom nên ăn uống vào , thèm gì ăn nấy rồi sau sinh kiêng đủ thứ , ngủ vài giấc ngủ ngon nữa,sinh con k phải muốn ngủ là ngủ như bầu nữa đâu mom dấu hiệu sinh thì k phải ai cũng giống nhau đâu b, thường gắn sinh sẽ đau bụng ,đau lưng rồi ra dịch hồng hoặc nâu thì mom đi viện sinh nha . hoặc rỉ ối hoặc vỡ ối , nó chảy ra mà k kiểm soát được, nó k mùi nha mom khi đó mom cũng nên đi viện liền nè giờ mom ăn dứa,đi bộ nhiều cho dễ sinh nha

Mom đừng lo lắng mà ảnh hưởng đến con, thường thì sau khi vỡ nước ối, thì khoảng 12-24 giờ mom mới chuyển dạ nên ko sợ đến viện ko kịp. Nếu mom thấy âm đạo tiết ra dịch màu trắng đặc, không mùi như lòng trắng trứng và có lẫn chút máu đỏ tươi, thì đó là nút nhầy. Nhưng mom sẽ ko sinh ngay đâu, có thể sau vài ngày hay vài tuần nữa lận. Nếu muốn yên tâm thì khi thấy bung nút nhầy mom có thể đến viện kiểm tra để bsĩ tư vấn rõ hơn nha

Này tùy cơ địa e ạ, ng có dấu hiệu này, ng có dấu hiệu kia chứ k hẳn là giống nhau hết. vỡ ối thì nên vào viện luôn còn bung nút nhầy thì chưa cần vội, chừng nào đau dày cơn thì lên đường là vừa chứ vào sớm vật vờ càng mệt hơn. Như chị trc sinh cả 2 đứa tối bung nút nhầy thì đêm bdau đau nhưng k ra ối gì hết, 2 tiếng sau dày cơn hơn mới gọi ox dậy vào viện, khám trong cũng mở dc 3,4 p rồi, rặn đẻ bsi mới bấm ối

tùy cơ địa mom ạ. có ng bung nút nhầy thì bắt đầu đau từng cơn, mình thì bung rồi 3 ngày sau mới vỡ ối và sinh thường sau 3 tiếng chuyển dạ. mom đừng quá lo lắng

nút nhầy màu trắng đục đặc mom ạ,nếu đến ngày dự sinh mà chưa thấy zì thì đi khám mom nhé

qt