Cho e hỏi các dấu hiệu sinh sớm ak?

E bầu tập 1, nay 37w mới đi khám thai về bsi nói có thể sinh sớm trước dự sinh , nên phải sẵn sàng tinh thần vô viện bất cứ lúc nào . bụng bầu e tụt đc 2 tuần rồi, chân cũng sưng to đi lại mỏi lắm. k biết có phải vậy mà bsi dặn vậy k. mấy mom có biết dấu hiệu sinh sớm nào khác giúp e với, mà sinh sớm chưa tới dự sinh có sao ko ak

Cho e hỏi các dấu hiệu sinh sớm ak?
6 Các câu trả lời

Bụng tụt cũng là dấu hiệu sinh sớm đó mom, khi nào mà bụng bầu tụt sâu xuống mà mom thấy thở dễ dàng hơn, k bị hụt hơi như trước nữa thì sắp sinh r nè. Mom cũng sẽ đi tiểu nhiều hơn nữa. Có những ngày mom sẽ thấy em bé đạp ít, nhưng tự nhiên có ngày bé đạp nhiều và mạnh hơn thì là thời điểm bé muốn ra ngoài rồi đấy.

Sinh sớm là trc ngày dự sinh thôi chứ cũng k phải là sinh non trc 37 tuần nên mom cứ sẵn sàng lên đường hộ đê thôi, các dấu hiệu chuyển dạ cũng y như ở các mẹ sinh đủ tháng ở tuần 39, 40 ý, bụg tụt, phù chân, đau mỏi thắt lưng, mót tiểu, có cơn gò liên tục, ra máu báo, bung nút nhầy, vỡ hoặc rỉ ối

Khi nào ra máu, dịch hồng, vỡ ối, rỉ ối, đau bụng liên tục và gò theo từng cơn liên tiếp 5-10/lần thì mom nhập viện ngay nhé

khi nào đau bụng,đau lưng nhìu từng cơn 5-10p ra dịch hồng, hoặc vỡ ối là sinh nha mom

khi nào vỡ ối, đau bụng theo từng cơn mới phải nha mom