Con so thường sinh sớm hay muộn v các mom?

E bầu đc 37w r ạ. Ở nhà trọ có 2vc thôi vì dịch nên chẳng đi đâu đc, ck e thì đi làm, ở nhà 1 mh mà sắp đến ngày dự sinh nên e lo lắng lắm các mom. Nghe nói con so thì thường sinh sớm hơn ngày dự sinh phải ko cm? Từ trọ e đến bệnh viện thì ko xa nhưng e sợ gọi ck về ko kịp rồi vỡ ối bé bị ngộp í ạ

Con so thường sinh sớm hay muộn v các mom?
9 Các câu trả lời

Mom bầu gái hay trai, mh đọc trên TAP thấy bé gái thì sinh sớm còn bé trai thì sinh dễ nhưng cũn tùy người thôi mom ơi. Khi nào mom thấy dịch hồng, vs có cơn co thắt tử cung là sắp đến ngày sinh r á. Nếu vỡ ối thì còn 12-24 tiếng để sinh nên mom vẫn đi viện kịp nên mom yên tâm. Vì cũn còn vài tuần là sinh nên thấy cơ thể có gì khác là nên đi khám liền nha

bé mới sinh m k nên kê gối nõm cho bé nằm(bs chỗ mk có dặn như vậy cũng giải thích luôn rồi mà mk quên ) 😔m cho bé nằm gối thấp thôi chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

chị bà con mình cũng con so, bé trai, sinh đúng ngày á mom. chắc Tùy ng quá mom ơi

k phải đâu mom, nhiều người trên 40 mới Sinh mà mình 39w5d mới sinh

tuỳ ng thôi m.. em sinh lúc 39w5d nè.. có ng tới 41w luôn ý m..

cũng tùy và ko nói trước dk mom ạ,mình 38w1d là sinh

Ko sao đâu mom, vỡ ối xong còn lâu mới sinh ấy

này tùy mỗi người á m. mình 39w6d á

tùy m ạ ..e sinh lúc 38t