Dự sinh

Cho em hỏi con đầu lòng thường thì sinh sớm hơn hay muộn hơn v các mom, e dự sinh ngày 31/1/2020 ????

23 Các câu trả lời

tùy từng bé á mom. Mình thì trước 3 ngày. 2 đứa em mình, 1 đứa trước 2 tuần, 1 đứa lại trễ 1 tuần.

tùy đo m. có ng sớm hơn 1,2,3w. co ng muộn hơn 1,2w. cung co the đung ngày dự sinh

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

Tùy cơ địa mỗi người nhé mom e thì sanh trước ngày dự sinh 5ngày

tùy mỗi người m ak.có người sanh xóm co người sanh muộn

Cũng tùy thôi bạn, e gái mình trễ 1 tuần so với ngày dự sinh

4y ago

dạ e c.ơn, e đg mong trễ hơn vài ngày để ăn tết hhhh

tuyd từng bé AK. bé mình đúa đầu 9th 9ngay.

Tùy thôi Mom. mình thì sau dự sinh 5 ngày nè

tùy từng bé á mom Có bé sinh đúng ngày

e đúng ngày. cgai. tập đầu luôn

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu