Sau sảy thai bị đau bụng dưới có sao không?

E bầu con so mà mãi hơn 7w mới nghe dc nhịp tim nhưng bsi nói hơi yếu, phải nằm dưỡng thai. Giữ dc thêm 3 tuần thì e bị đau bụng, ra máu, vào viện thì thai đã tự sảy rồi. Bữa đến giờ vẫn nằm nghỉ ở nhà nhưng 3 ngày rồi từ hôm bị ra máu sảy nhưng e vẫn đau phần bụng dưới thì có sao k các chị? Máu sản chưa sạch hẳn thì có đi khám dc k? Sa đầu dò thì sẽ biết là bị sót nhau k chứ ạ?

13 Các câu trả lời

mk chưa sảy nên ko biết đau bao lâu nhưng đẻ xong trc khi ra viện có mục ktra có sót rau ko thì siêu âm ổ bụng bằng đầu bên ngoài chứ ko phải đầu dò m nhé, m cứ đi khám thử xem