Uống nước tía tô trước khi chuyển dạ để sinh nhanh phải ko cm?

E bầu 40w rồi mà chưa rục rịch gì hết các mom ơi. Đi khám thì bsĩ nói đợi thêm. E lo lắng quá, sợ ăn dao mà cũng ko muốn dùng đến mấy cái kích sinh đâu. E nghe nói uống lá tía tô kích thích cổ tử cung mở nhanh hơn và giảm được cơn đau đẻ phải ko các mom? Cm có bí quyết gì chia sẻ giúp e vs. Chứ e nôn gặp con lắm nhưng vẫn muốn sinh thường ạ

Uống nước tía tô trước khi chuyển dạ để sinh nhanh phải ko cm?
12 Các câu trả lời

bs người ta chửi cho đó mom, nói là uống lá tía tô sợ băng huyết đó . mom ăn dứa, đi bộ, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ , nhiều người khỏe còn quan hệ để nhanh chuyển dạ đó mom chúc mom sớm gặp con yêu nhé mà đến ngày dự sinh mom phải đi khám nhé