Chia sẻ giúp e các tư thế giúp cổ tử cung mở nhanh vs ạ

Cm ơi cứu e vs. E đau bụng từ chiều, nhập viện nở 2p nhưng đến giờ chỉ thêm đc có 1p. Bụng thì đau lâm râm thôi nhưng mùa dịch mà ở trong bệnh viện lâu quá e cũn sợ, vs lại cũng nôn gặp con lắm r. Muốn gặp con r muốn về nhà, nhìu lúc e tủi muốn khóc ghê. Cm chỉ e phải làm gì để tử cung mở nhanh vs ạ hic

7 Các câu trả lời

Giờ thì chắc mom mẹ tròn con vuông rồi phải k, chúc mom nhiều sữa cho bé tu ti nha, rút kn tập sau đau chuyển dạ mà mún cổ tủ cung mở nhanh thì mom thử quỳ xuống sàn, thân trên tựa v ào ghế hoặc thành giường đỡ bớt trọng lượng vừa giảm đau lưng vừa giúp đẩy bé xoay về tư thế sinh chuẩn, nếu vẫn chịu dc cơn đau mom hãy quỳ bằng 1 chân, chân kia để vuông góc với ng, lực hút Trái Đất sẽ khiến thai đè nặng xuống, kích thích ctc mở nhanh hơn

Mom thử nằm nghiêng một bên, giúp đỡ đau lưng và dễ thở hơn. Đồng thời, co một chân cao lên khi nằm nghiêng sẽ giúp cổ tử cung mở nhanh hơn nè. Hoặc là ngồi xổm hay ngồi như đi vệ sinh giúp mở rộng vùng cổ tử cung hết sức có thể. Nhưng để vững vàng hơn và đỡ đau lưng cũng như chân, mom nên dựa lưng và chồng hoặc tựa vào thành tường, giường nha.

m uống nước ép dứa, đi bộ nhẹ nhàng, se đầu ti thử xem..

chắc mom mẹ tròn con vuông r nhỉ,chúc mừng GĐ mom nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông

chắc giờ này m sinh rồi

Sinh bé chưa Mom