bầu

Mình nghe nói khi bắt đầu chuyển dạ uống nước tía tô sẽ làm mềm tử cung để tử cung được mở nhanh hơn có phải v ko ạ ?

18 Các câu trả lời

mình cũng uống....nhưng k sao...bây gjo thì có người bảo dễ băng huyết sau sinh ạ Mom dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mình với nha...cảm ơn mom....https://community.theasianparent.com/booth/994120?d=android&ct=b&share=true

M ăn thơm nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Bạn nên tìm hiểu kỹ nhé. Vì cũng có nhiều tài liệu nói uống nước tía tô có thể gây biện tượng băng huyết ấy ạ.

Cũg thấy nhìu ng nói nz nhưg bs bảo uooag nước tía tô dễ băg huyết mom ak. Tốt nhất nên ăn thơm dứa sẽ tốt hơn

cũng có 1 lần tớ nghe mẹ nào đó nói, nhưng tớ ko áp dụng vì thấy ko cần thiết.

3y ago

ồ, vậy à, để ghi dô đặng nhớ 😲

Mom bao nhiêu tuần vậy. Minh nghe nói ko nên đâu dễ bị băng huyết á

bs khuyên ko nên uống vì nó có thể làm băng huyết sau sinh đó mom

mình cũng nghe mấy m hay nói với nhau nv nhưng mình chưa thử

k nên mom ạ. vì e nghe bác sĩ nói sẽ dễ băng huyết ấy

Uống nước yến tốt hơn bạn