Xin ý kiến các M ạ

Dinh mổ thì bao lâu mới giường chiếu được ạ hi chồng e thì gặp vợ cứ háo háo e thì tránh sang phòng bên ở với con thấy tội nhưng e k dám. M nào qua rồi cho e xin ý kiến với nha chứ sợ chồng buồn rồi chán ( e kiêng lúc bầu 3th đến bây giờ đẻ là con e được 2th rồi)

16 Các câu trả lời

mình kiêng khi biết có có thai đến giờ 8th rưỡi. chưa có suy nghĩ đến chuyện đó. cả 2 vc không có tgian.

khi nào vết thương lành và m thấy sẵn sàng nhé, bảo với ck, sinh mổ mà qh sớm có thể gây bục vết mổ đấy

3y ago

ok M e cám ơn M

trước mk kiêng 4th. nhưng mk sinh thường, còn mổ thì mom cẩn thận biện pháp phòng tránh và vết mổ nhé.

ok các M e sẽ cân nhất lại chắc kiên lâu xíu cho tốt sức khỏe. cám ơn các M nhiều ạ

Kiêng được càng lâu thì càng tốt. Nhưng m thấy sức khoẻ m ổn thì cứ triển khai thui

khi nào mom thấy sẵn sàng nha.. nên dùng các biện pháp tránh thai an toàn..

sức khỏe mình ổn là ok thôi kiêng 2 tháng rồi mình nghĩ là qh dk rồi

kiêng càng lâu càng tốt nha mom, ít nhất phải 3 tháng 10 ngày nja

Thích thì nhích thôi bồ ơi, kiêng cữ làm gì nếu muốn

trc mik kiêng tới 3th mấy gần 4th sợ lắm