mẹ chồng.

Các mom cho e xin chút ý kiến. Chuyện là vầy. Lúc vợ chồng e cưới nhau, có người cô ở nước ngoài gửi cho tụi em 26tr, vì mẹ chồng không có tiền mua vàng cưới chỉ có tiền tổ chức ở nhà hàng nên lấy tiền đó mua. Sau đám cưới, bà ôm hết 15 thiệp mừng bỏ túi riêng đi về, mời khách đi không đủ tiền tiệc, e phải bỏ tiền túi ra bù. Vậy mà sau đó bà nói tiền đặt cọc tiệc là bà mượn của người ta, lãi ngày nên nói vợ chồng e đưa vàng cưới bán trả không thì người ta giết bà, chồng e thấy vậy nên bảo e đưa, bà cũng gọi lên năn nỉ, khóc lóc và hứa trước lúc e sanh 2 tháng bà sẽ trả để e mua đồ. Rồi từ lúc mượn vàng đó, đến giờ e còn 50 ngày nữa sinh, bà chưa hỏi thăm bầu bì trai gái ăn uống làm sao và cũng im hơi luôn vụ vàng. Đã vậy còn nói với chồng e là còn nợ người ta 20tr mà không có lý do chính đáng. Giờ trong người em không còn tới 100k, chồng đi làm ngày nào phải chi tiêu ngày đó. Các Mom cho e lời khuyên, e có nên gọi đòi hay không ạ

33 Các câu trả lời

coi như ko còn đâu mom ơi...e lấy ck mới đầu mẹ ck qua nói nhiều điều nge cũng lọt tai lắm nào hứa này hứa nọ....cưới e về chưa đc 5 ngày tưởng đâu bã tốt lắm bà kêu ck e vào hỏi kêu e đưa mẹ giữ vàng cưới cho xong rồi e nghĩ mẹ ck chắc cũng không có ý gì đâu...xong rồi 1 tháng sao e hỏi lại vàng cưới để mang đi ăn cưới nhà ruột hỏi rồi mà bà im ru còn kêu lấy vàng 18k đeo mà chỉ có cọng dây chuyền cái đôi bông hết đc 2 chỉ vàng.... đeo đi đám ngt nói ngt dị nghị biết bao nhiêu mới cưới ck mà đi đám cưới bên đây sao nó không đeo vàng vô...rồi về im ru luôn...tết đến mình ham bộ vòng ximen 18k tính hỏi mẹ ck lấy vàng đổi vòng đeo bà phản đối lại liền bà còn nói "cái gì cái vàng cưới tui không cho đổi đi tùm lum à" rồi cũng im luôn tết đến hỏi lại 1 lần nữa bà mới nói mẹ lỡ bán rồi qua tết mẹ sắm lại cho con...xong rồi qua tết bà cũng im ru... rồi lúc đó mình cấn bầu mình lại hỏi mẹ mẹ lại nói mai mốt mẹ hốt hụi sắm trả lại con...bây giờ là tròn 1 năm rồi mình cũng ko thấy gì cả...tính ra e đi lấy ck mà giống như e đi theo ngt vậy AK gần 2 năm rồi mà không có gì gọi là của cải hết...đi lấy ck mong đc về làm vk hiền dâu thảo nhà ngt mà không đc rồi gióng như e đang ở cái thời bà hội đồng của hồi xưa AK

4y ago

Đấy là 1 bài học. Chỉ có bme m là tốt nhất.

mình nghĩ mom nên 3 mặt 1 lời với mẹ ck với ck mom á. nếu k thì ngày nào mom còn ở với ck , mẹ ck mom thì mom mãi mãi thiệt thòi. vk gần sanh k lo. nội cũng k ngó ngàn thua. mom thử nghĩ nếu mom đẻ nuôi con sao hum. thà là nói rõ ràng cho rồi. được hay k mom còn có câu trl.mà ck mom k nói giúp mom câu nào tệ thật

Theo mình thì m nên 3 mặt 1 lời nói chuyện với ck và mẹ ck. Cuộc sống về lâu về dài bjo bầu bì sắp đẻ mẹ ck k qtam mà còn tiền long nv thì sau này sống ntn. Nói rõ ràng có mẹ có ck để Mai sau đẻ đỡ khổ k phải suy nghĩ đắn đo và cũng cho ck hiểu

Đòi nếu dc mom đòi lấy lại lâu rồi phải k.. Sở dĩ mom cứ kêu họp mặt nói chuyện rõ ràng. Nếu mẹ ck mượn mh Ma sống biết điều Thi từ mh lấy lại nghĩ cho ck còn mẹ ck đã mượn tiền sống k bk điều Thi next mom... Còn người ck nghĩ sao thì nghĩ.

Đòi chứ sao ko đã ko tiền mà sắp sanh nữa đâu có lý do gì để im nữa đòi để còn có tiền lo cho con sanh cái gì cũng tiền tiền viện có bảo hiểm thi ko bao nhiêu sanh sông cái gì cũng tiền het do m

noi chuyện với chồng chi tiết tình cảm 1 chút sau đó đề nghị chồng giải quyết với mẹ cho rõ ràng. phải hay k cho rành mạch luôn chứ thấy kiểu này chả nhờ vả được j đâu mom. quan trọng ông chồg thôi

Đòi cũng ko đc đâu m, ngta có ý cho m thì từ lúc cưới đã ko lấy lại rồi. Giờ nói mượn chỉ là nói cho có lí do thôi, m thử đòi đi coi có trả ko. Cảnh này mình thấy quen lắm nhiều ng bị rồi

Ko nên doi mom ơi...rang xoay sở đi ... người ta sống ko đúng với mom sẽ có giá phải trả thôi... giờ mom đoi hay nói gì thì tôi nghiệp cho ck mom ... dù gì cũng mẹ của người ta

Vk ck mjh thj cuoi 2dua tu lo tu trog ra ngoaj ...nen me ck ko co y kjen j ...co gag thuj m oj ..jo doj cug ko co dau r laj kho de mat long ...toi cho ck m dua o gjua ben vk ben me ay

M cứ hỏi thử xem. Nói là con gần sinh rồi rồi. Mẹ cho con xin lại vàng con gửi để còn lo viện phí... chớ chắc ko lấy được rồi. Khổ ghê