em buồn quá các mom ạ

E buồn 3các mom ạ , hnay em với chồng cãi nhau vì chuyện tiền nong, chồng e nợ nta bây giờ đòi em để trả e k cho nên vợ chồng qua lại , chồng em tát em 2 cái , bây giờ e phải làm sao, bây giờ em đang bầu 18w

15 Các câu trả lời

nếu khi 2 vkck hòa nhau mom hãy nói với ck mom khi cãi nhau hay giận nhau qua thì thà là đi đâu đó hoặc im lặng để bản thân mình bình tĩnh lại r nói chuyện tiếp. thật sự ck mom đánh vk vậy là sai lắm rồi. chỉ cần ck mom đánh mom 1 lần là sẽ có nhiều lần đánh như vậy lắm. mom hãy nói rõ ràng với ck mình. mom cũng k nên làm hòa đầu tiên. chúc mom sức khỏe cố lên nhé