em buồn quá các mom ạ

E buồn 3các mom ạ , hnay em với chồng cãi nhau vì chuyện tiền nong, chồng e nợ nta bây giờ đòi em để trả e k cho nên vợ chồng qua lại , chồng em tát em 2 cái , bây giờ e phải làm sao, bây giờ em đang bầu 18w

15 Các câu trả lời

ck gì tệ bạt đánh vk là thấy ko thích ùi có bít nghỉ cho vk ko đang bung mang dạ chữa.ảnh hưởng con đấy...m cố lên nha cố gắn vượt qua..hoac về nhà mẹ ruột m đi cho tinh thần hai mẹ con thoải mái hơn.chúc m sức khỏe vì con m nha