Regarding giving to your husband family (your in laws)

Does your husband tells you or consulting you about giving money or how much to give?? Pano if he doesnt tell you or consult you what will be your reaction?? Need advice

15 Replies

Kami, Fixed amount lang ang binibigay namin. Nothing more, nothing less. Both sides un at walang mintis monthly. It works for us. Lalo at me pamilya na din kami binubuhay di pwedeng basta bigay na lang ng bigay. Hndi pwede pag ma sobra palagi mong ibibigay, kelangan magsave din for emergency.

1y ago

Hi can I ask kung magkano binibigay nyo sa parents nyo? Para lang magkaidea ako, Kase dito kame nakatira sa magulang ng asawa ko pero nakabukod kame ng pwesto lang, Naisip ko kase na dapat ba mas lamang ang ibigay sa kanila kumpara sa parents ko, kase dito kame nakatira and asawa ko lang ang nagtatrabaho? o fair lang dapat. Ask ko lang din sana if nasa magkano ang salary nyo per month kung pwede lang naman, nagbabalak palang kase ako magbigay sa parents ng asawa ko pero diko naman alam kung magkano