What whould you choose, settle with an immature-irresponsible-mamas boy husband just to give your child a complete family? or live alone with your kid as a single parent?

30 Replies

all people deserve chances, pero not to the point na magpapa abuso ka. hindi lahat ng lalaki handang maging ama ng biglaan. hindi tlga instant ang pagiging responsable, pero lets give them time to adjust with the situation and let both of you grow at the same time to learn things on your own as a parent. kasi di rin madali sa kanila ang biglaang pagbabago ng buhay lalo nat bata pa. as time goes by he will change from worst to the best. not mentioning na wala kang karapatang tanggalan ng kalalakihang ama yung anak mo, not unless you are physically and emotionally abused. all people came from being clumsy-immature type to responsible-matured state. time lang po ang sagot para mabuksan nyo both ang utak about family. been there, done that. pero ibang usapan napo yung 3yo na si lo pero walang pagbabago.

Don't stay in a relationship na toxic na. Especially sa ganyan situation kase ikaw rin lang ung mahihirapan in the end. Yep andun na tayo sa part na magiging incomplete family kayo if ever. But do you think na if nagstay ka and lumaki na si baby and ganyan situation ung madadatnan niya if ever. Hindi naman maganda rin yun. Mas ok nalang na maging single parent ka like us. Less stress and less problem as well. Prioritize mo muna si baby and remove those toxic people na walang mabuting maidudulot.sayo.

ung asawa ko po dati is very immature, irresponsible and Mama's boy nung nabuntis ako. walang maayos na work di nkakatagal sa work, ako lang lagi, away bati kami pero I helped him adjust, sabay kami ng grow at nabago. Ngayon very maalaga ang husband ko responsible at never ako sinaktan physically. I can say na nag mature na sya. We are now on our 9th year together 🥰

3y ago

minsan worth it din na you give chance. di lang sa partner mo kundi sa sarili mo. ask yourself din ano pwde mo gawin to make things work and have a heart to heart talk with him. but of course know your limit kung di pa di. nadaan sa magandang usapan at adjustment know when to leave

Ay nako. Ganyan na ganyan lip ko. Wag nyo ng tangkain sayangin ang buhay at oras nyo sa batugan at immature na lalaki na puro sarap at saya lang ang alam. Pag nabuntis na ang babae di na kaya ung responsibilidad. Takot na. Tatanda at papangit ka lang sa kunsumisyon. Single mom na lang. Mas tahimik at masaya pa ang buhay. Walang salot.

I would try to change the mama's boy first -- if he can prove himself to me then I wouldn't mind waiting for him to be a great father to my son. But if he can't, then I'd walk away. At the end of the day, I'll do what's best for my baby.

Depends on the situation, if my child needs his father or if I need help in supporting my child I would stick with my partner. But if me and my child are going to be okay together I would definitely choose to be single instead of being unhappy.

saksak mo sa saya ng ina nya..mamuhay ka kasama anak mo malayo sa stress at walang kwentang tao..kaya mo yan sa una lang iisipin mo na hinde pero habang tumatagal masasabi mo na kaya ko pala at ang saya maging ina at ama sa anak ko..godbless

choose which is best for you and your baby... singlemom is not easy at first pero makakaya mo... kesa nasa toxic relat ka just to say lang na buo kayo... broken fam is normal na, now adays di na sya bigdeal...

for me being single mom. sa una mahirap talaga since single handed ka sa lahat for your child kesa naman may katuwang ka pero useless and mas dagdag stress un kesa sa magalaga ng baby

isauli mo sa nanay, mas madaling magpalaki ng anak ng walang inaasahan kesa nmn nanjan nga wala nmn kwenta .. by the way sinauli ko ex ko sa nanay nya and 3yrs old na ngayon anak ko .