Pasado or Bagsak?

What grade will you give your husband as a DADDY?

Pasado or Bagsak?
144 Replies

Mas stricto pa sya kesa saken. 😂😂 Kaya 100% ang ibigay ko sa Asawa ko. Pati work niya sina sacrifice nya, para sya mismo mag alaga ky baby. Baliktad kasi kame, regular ako sa work tas sya thru agency lang. Sya pa nag volunteer mag resign kasi sayang pag ako ang tumigil. Ma's marami daw benefits sa office na makukuha ko kasi regular. Alam ko parang natapakan pride nya bilang lalaki pero ma's pinili nya Alagaan ang anak namen kysa makinig sa mga negatibong sabi sabi ng mga tao sa paligid. Paki alam nila kung sya ang nag alaga may dahilan naman kame. Haysss dami ko na nasabi.. Hehe. #ProudWife lang ako pagdating sa pag alaga ni hubby sa baby namen. 🥰🥰

more than 1000/100 hehehehehehe.. he is a very cool and loving father not just as husband. after my delivery tumayo syang nanay at tatay ng anak namin literally. sya ang bahala sa aming mag-ina. ♥️😇

Pasado. 90 hahaha bawas ng 10% kasi di sya nagpapatulog nauuna pa sya matulog. Tsaka ang galing mang spoiled eh🤦🏼‍♀️😂

101% kasi na cs ako sya nag papaligo nag ppaalit diaper nag papadede sa newborn baby namen and 1st time parent din kami ❤️

99% hehe nababadtrip niya kase ako sobrang emotional ko at hindi niya yon napapansin kase tinatago ko saknya.😶

80 -85 haha tinutulungan nmn Niya ko Kay baby. yun nga lng mabilis siya mapagod pag alaga Niya. 🤣

95% mahal na mahal niya mga anak namin his trying his best give everything we need and wants ..

As a Daddy 100, as husband 75, pasang awa. He forgets na I should be taken care of din.

100% kasi alam niya responsibilities niya and I appreciate all of his efforts. ❤️

100 kahit Malayo sya. Ngbibigayan parin nya ng time ang baby namin(kahit video call lng)