Does anyone else here have an annoying monster-in-law? How do you deal? haha

38 Replies

I shared this with another mom who had a similar issue earlier. Hope this would be of help to you too. If your partner and you both sing the same song, it would be easier. Otherwise you and your partner will need to come to a mutual agreement. As for me i can say im blessed. Both my husband and i have the same understanding. We clearly draw lines with both of our families. We both agree that at the end of the day, it is out marriage and our family. Both in laws are important too, but who else knows best except for us. It would be good for you and your partner to share the same thing, then can you both handle your family individually. Not sure if i make sense to you.

Yes lalo na ngayon, hinikayat pa yung anak na magbuntis rin para lang ikumpitensya sakin, dko lang ma imagine na may mga ganung mentalidad pla, hindi ko lang alam kung anong purpose nilang mag ina pero problema na nila yun at least ako wala akong ginagawang masama sakanilang dalawa, sila lang ’tong ma issue sa buhay. Ginagawa ko distansya nalang laking pasalamat ko na may sarili kaming bahay ng asawa ko at medyo malayo skanila. Kung may mga ayaw nakong sinasabi nia denededma ko nalang lalo pag pinag yayabang yung anak nia (hipag) ko iniiwan ko nalang pra iwas na sa gulo.

5y ago

Nakakabwisit kasi talaga alam mo yon? 2years ako nag abroad ang tagal ng panahon bat di sia nagpabuntis sa asawa nia ngayon pa talaga mkikipag sabayan pa sakin samantalang angtagal naming inasam ng asawa ko na mabuntis ako agaw eksena e. Ang siste naman ni byanan na babae ayun kung makapag mayabang sa anak nia akala mo first time mabuntis na parang sia lang ang buntis sa Pamilya, hiyang hiya naman ako na ako pa na first time tahimik lang, nakaka irita narin minsan yung byanan ko ewan ko ba I used to love her naman since the beginning pero pagdating sa anak nia (hipag) ko lagi nia kino compete saakin kahit wala naman akong pakialam, hays.

Me ayoko sa mga in laws ko buti nalang sa bahay ng parents ko kami tumitira ng anak ko. Sobrang yabang kasi ng mga inlaws ko e biruin mo sabi nila nung namamanhikan palang sila e sila daw gagastos sa panganganak ko? Anyare? Parents ko padin nag bayad ng hospital bills ko. Also gusto nila mag sasarili sila sa binyag ng anak ko gusto nila sila masusunod pano naman kami? Tsaka napaka kunsintidor ng MIL ko gusto nya sa kanila si hubby. Palibhasa kay hubby kumukuha ng pera. 🙄

mohnsan nga hindi magka sundo ang magkapatid. ayan pa kayang bgo jmka plng sa family nila.. adjustment is the key.. im so blessed kasi okay namn mother n law ko.. although 1 week lng kmi nag vacation ni hubby sa kanila.. at some point i rather choose na dito nlng sa amin sa side ng parents ko kesa don sa kanila.. kasi si hubby 1 month In.. ang 9 months out. meanohng 1 month lng kmi nag sasama ni hubby due to hiw type of work.. kaya vacay2 lng kmi sa kanial

Minsan we feel na annoying sila. Maybe hindi lang sila ganun kaganda magexpress ng pgiging supportive or concern satin. Intindihin na lang po natin. 😊 still, we have to pay respect anu't ano man ang mangyare wag natin aalisin ang respeto. If magkaproblem man po kayo pag usapan ninyo and kausapin po ninyo husband ninyo. Di naman po maiiwasan yan. But as long as nirerespeto natin ang isa't-isa maiiwasan naman po.

I used to hate my mother-in-law. AS IN. But as time goes by, I learned to get along with her. I'm married to my husband for 10yrs this year. So I really learned my way around her. Yes, she's annoying but she's the mother of my husband so I should still respect her. Ikaw yung bago sa family, so ikaw talaga yung magaadjust. 😊 Good luck momshie!

Mas mainam na may monster in law kesa husband mo ung monster haha. Kahit sobrang daming beses na nainis ako at gusto ko sumagot I never did, never will, mas malaki ang respeto ko kesa maprove ung point ko. Magulang sila ng asawa ko, magulang ko na din sila. Best you can do is move out. Live on your own.

I have annoying IN-LAWS, pero si SIL ang monster. 😁 How do I deal? I don't deal with them. 😆 More than 3 years na akong hindi natapak sa pamamahay nila. 😜 If you don't want to get annoyed, move out kung nakapisan kayo. Kung hindi pa kayang bumukod, walang magagawa kundi pakisamahan na lang

Dati. Pero I know adjustment period lg. Basta respect pa rin important sis. Smile lg kahit inis na. Kung may sama ng loob sinasabi ko lg kay hubby para sya na kumausap sa MIL ko. Iniisip ko na lg na malaki pa rin utang na loob ko sa kanya kasi pinalaki nya si hubby ng maayos.

Hahahaha. That monster in law who always talks bout her past favorite daughter in law. Unfornately not me. Unfortunately, past na si favorite 😂 Fortunately, wala ako pake sa mga ganun. 😂