Does anyone else here have an annoying monster-in-law? How do you deal? haha

38 Replies

Minsan we feel na annoying sila. Maybe hindi lang sila ganun kaganda magexpress ng pgiging supportive or concern satin. Intindihin na lang po natin. 😊 still, we have to pay respect anu't ano man ang mangyare wag natin aalisin ang respeto. If magkaproblem man po kayo pag usapan ninyo and kausapin po ninyo husband ninyo. Di naman po maiiwasan yan. But as long as nirerespeto natin ang isa't-isa maiiwasan naman po.