Does anyone else here have an annoying monster-in-law? How do you deal? haha

38 Replies

Yes lalo na ngayon, hinikayat pa yung anak na magbuntis rin para lang ikumpitensya sakin, dko lang ma imagine na may mga ganung mentalidad pla, hindi ko lang alam kung anong purpose nilang mag ina pero problema na nila yun at least ako wala akong ginagawang masama sakanilang dalawa, sila lang ’tong ma issue sa buhay. Ginagawa ko distansya nalang laking pasalamat ko na may sarili kaming bahay ng asawa ko at medyo malayo skanila. Kung may mga ayaw nakong sinasabi nia denededma ko nalang lalo pag pinag yayabang yung anak nia (hipag) ko iniiwan ko nalang pra iwas na sa gulo.

5y ago

Nakakabwisit kasi talaga alam mo yon? 2years ako nag abroad ang tagal ng panahon bat di sia nagpabuntis sa asawa nia ngayon pa talaga mkikipag sabayan pa sakin samantalang angtagal naming inasam ng asawa ko na mabuntis ako agaw eksena e. Ang siste naman ni byanan na babae ayun kung makapag mayabang sa anak nia akala mo first time mabuntis na parang sia lang ang buntis sa Pamilya, hiyang hiya naman ako na ako pa na first time tahimik lang, nakaka irita narin minsan yung byanan ko ewan ko ba I used to love her naman since the beginning pero pagdating sa anak nia (hipag) ko lagi nia kino compete saakin kahit wala naman akong pakialam, hays.