Does anyone else here have an annoying monster-in-law? How do you deal? haha

38 Replies

mohnsan nga hindi magka sundo ang magkapatid. ayan pa kayang bgo jmka plng sa family nila.. adjustment is the key.. im so blessed kasi okay namn mother n law ko.. although 1 week lng kmi nag vacation ni hubby sa kanila.. at some point i rather choose na dito nlng sa amin sa side ng parents ko kesa don sa kanila.. kasi si hubby 1 month In.. ang 9 months out. meanohng 1 month lng kmi nag sasama ni hubby due to hiw type of work.. kaya vacay2 lng kmi sa kanial