unexpected labor

DOB:JULY 28,2020 DUE DATE:AUGUST 11 BASE ON LMP FIRST ULYRASOUND:AUGUST 19,2020 PELVIC ULTRASOUND; AUGUST 26,2020 SHARe qlng story nmin ni baby...july 26,nilalabasan na aqo nang parang sipon hanggang july 27 .nang july 28 nang umaga sabi ko parang gusto ko mag poop pag upo ko may nkita aqo na dugo sa pnty ko sign na pala na lalabas c baby...8:30 am nang july 28,sumakit yong puson ko at pwet exactly 9:00 am pumotok panubigan ko ang sama lng kasi sumama sa pag lupok nang panubigan na una lumabas yong paa ni baby...hindi ko alam na ganun ang mangyayaro kasi sa ultrasound ko cephalic nman siya....nauna ang papa ni baby tapos nka taob pa siya....dinala aqo sa center sabi ng midwife d na raw aqo aasa na mabuhay pa c baby kasi...ang ulo niya hindi pa nkalabas...pero sa tulong ng Dios nabuhay ang baby ko.d niya kmi pinabayaan...thank u din sa midwife na tumolong sakin at sa mga nag assest hito na ang baby ko ngayon❤😍☺sa mga mommy jan kaya niyo din yan ..pray lng po 10:45 pinanganak ko si baby

unexpected labor
37 Replies

wow congrats galing nyo po...i'm 8 months preggy here and breach position c baby i hope na iikot pa xa at mging cephalic ng ma inormal ko peru sb ng OB ko 90% ma cs aku☹

4y ago

Pray lng po monny wla talagang imposible sa Dios . Makaraos ka din po aqo nga po d mkapaniwala na nauna lumabas paa ni baby....pero nakaya ko...momshie...sa tulong ndin ni baby d niya aqo hinayaan na mahirapan..at umabot pa sa hospital.

Ilang months po sa tiyan ang baby nyo nung last ultrasound nya na cephalic sya? Kasi pwede parin pala sya umikot bago manganak kahit cephalic sa ultrasound.

Congrats po, buti pa kayo july niyo nailabas, ako din sana gusto ko siya lumabas nung july kaso ayaw pa ni baby.

Gosh mommy na-tense akong basahin 'yung story! Praise God safe kayo 🙌 Congrats, mommy and daddy! 🥰

4y ago

Thank you po....hindi talaga kmi pinabayaan ni Lord momshie

wow! congrats mumsh! Thanks God healthy kayo parehas!palakas ka inay

wow! miracle sis.. thank God talaga nabuhay kau at healthy si bby😍

4y ago

Thank u po...miracle talaga siya mommy...thanks To God d niya kmi pinabyaan

Nakuha niyo pa din po bang inormal si baby kahit paa yung lumabas?

4y ago

Paano po kaya siya nainormal na paa yung una lumabas? Ang galing po😊

congrats po momsh! Thank God safe kayo ni baby.. 🙏😇

Hi baby. Welcome to the world. God bless your family mommy.

Exact weeks po kayo momsh nanganak? Congrats po.