Ultrasound

Sana po mapansin. Ask ko lng po. Nung 7months chan ko nag pa ultrasound aqo ang cephalic namn c baby . Dina po ba un mag papalit ng pwesto??? 39weeks and 2 days na po aqo ngaun.

1 Reply

depende Yan mi.depende sa likot ni baby. iuultrasound ka Naman ulit or kakapain Ng ob mo Yan kung ano position ni baby

2y ago

thank you mi. di namn cia malikot di tulad ng mga ate nia .. sana dina mag bago position nia. at sana lumabas na cia .