pelvic ultrasound

Accurate po kaya ang pelvic ultrasound edd august 15.. kaka ultrasound ko lng po.. lmp is july 21😭 Transvaginal utz july 29.. no sign of labor p din po.. nka base n kc kmi ngayun s last ultz... Ok nmn po c baby and waterbag normal nmn po..

1 Reply

Kaya po EDD is estimated due date po yan. Base kayo sa 1st ultrasound as per my OB para hindi malito. May tutugma sa date at merong hindi pero nasa ganyang range of dates kayo manganganak, depende lang talaga if ready na si baby. Mabahala lang kayo kung 42 weeks na at wala paring labor, mag aadvice naman si OB nyan sa gagawin din. Relax lang po, the more ka mastress makakaapekto yan kay baby din. Good luck and have a safe delivery po 💖

4y ago

Thanks po