hi

Hellow po bago lng aqo s page n ito,ask q lng po normal lng po b na sumasakit ang balakang at puson nang buntis.5weeks pregnant,ntatakot aqo kc ng ka ectopic n aqo.

1 Reply

Hi momsh hnd po maganda yang ganyan pacheck up kapo agad kase may kaibigan po kame nagkaectopic nadin siya at nabuntis ulit 2mos tyan niya ganyan naramdaman niya tapos lumabas na baby niya at inunan niya 😢 pacheck po kayo agad momsh! Kase di po normal yan. God bless