team july

..26 weeks and 2 days npo aqo ilang weeks po b bgo mag 7 mnths??..halos 2 months npo aqo hnd nkaka pag pa check up and wla npo aqong vitamins..ok lng po kya c baby nun??

1 Reply

28 weeks po. Try mo po i contact OB mo thru online if may fb siya or cellphone number para mkapag ask ka po sa knya. I my case po kase thru online lang ako nag ask sa knya and pina continue niya din mga vitamins ko.

4y ago

..opo pa iba2 po..sa opd lng kc aqo nagpapa check up...gsto qo n rn pa ultra snd dqo pa alm gender ni bby .

Related Articles