Bleeding

nag bleeding po ako 1 week. 7 weeks na po ako preggy. hays tapos nung nag pa trans v kami sabi nung nag trans v wala daw baby makita ? pero nov 7 trams v ko ulit baka hindi lang daw nkita. in jesus name sana may baby na po ???

36 Replies

haluuuu wait mo lang two weeks more... nagpa TVS din ako three times bago nakita si baby... gestational sac lang nakita, no heartbeat, no yolk sac, no embryo, akala na talaga namin wala na talaga... on my third TVS nakita na sya at 9 weeks and 1 day. Nag moderate bleeding din ako nun like tumagas talaga hanggang sahig ang dugo mga 6 weeks pa siguro tyan ko nun... kaya nag worry talaga ako... pati doc ko sabi na medyo i-ready ko nalang self ko kasi baka sa next TVS, wala talaga baby. pero nagpaka strong ako and si husband din is nagpaka positive na meron talaga, kaya yun nga nagpakita na sya third TVS. Hopefully anjan lang si baby.. medyo nakaka worry lang na one week ka nag bleed. pero geh lang .. wait ka lang 9 weeks or 10.

2y ago

sis yung bleeding mo parang men's tlga?

ganyan din sakin momsh .. 6weeks preggy ako pero nung nagpa transv ako wala daw mkita na baby ngayon nagconsolt ako sa ob ko .. sabi niya bka medyo maaga pa daw kaya hindi makita .. tapos sabi ni ob paulit nlang daw by next month .. tapos di man ako umabot ng 2nd transv ko sumakit n nmn ung balakang at puson ko hanggang sa balikat at namumutla at di na mka hinga ngayon pala extopic pregnancy ako .. pumutok na ung right fallopian tube ko kc andun si baby wala siya sa mattres . 50/50 ako nun kc nalason na ung dugo ko .. inoperahan ko parang cs delivery .. kaya momsh magconsolt kna po ulit sa ob mo bka iba na yan ..

Nag pa trans v din po ako nitong dec 7 . at 6 weeks and 6 days na daw akong buntis pero wala pang nakitang baby sa sinapupunan ko at wala ring heart beat . tas mayat maya poko nilalabasan ng brown spot na para chocilate na natunaw natakot po Ko pero sabi ng pinag pa check up an ko mag take daw poko ng pampakapit at folic acid pero bakit poko mag take kung wala naman pong baby pero tinake ko parin kaso tumigil ako kc hndi parin nawawala ung spoting ko na brown gang sa naging red sya konti lang nmn pero hndi sya spot den hndi kona alam gagawin ko help nyo po ako

Dont worry much sis.. Mnsan kasi late tlga nkkita c baby, ako dn b4 yolksac lng una ala p c baby, naiyak ako kasi baket ganun? But then importante dn ang yolk sac kasi un tlga unang llbas bilang nutrient ni baby plus dretso ako s mga vits k nn, antay kmi another 2weeks ata then chek uleh ska plang nkita c baby, at dun lng dn binase ung kng ilang weeks c baby which is 6weeks nga, kya wag kang masyado magworry, pray ka lng n magpakita n c baby at wag mastress bwal saten yan.. heheh! Gudluck sis! 🙏

Sakin mommy hindi ako nalabsan ng blood pero may blood sa loob nung 4-5 weeks oalang tyan qo tapos ung baby qo nasa gilid tapos nung. 6-7 weeks nasya nagpaulyrasound ulit ako kasi pinapainum ako ng pampakapit kaya need ng ultrasound ulit ayun nakita qona baby qo pero now may naramdaman ako sobrang sakit ng left side ng tummy qo ngtatrabaho pakasi ako now as kasambhay oo inaamin qong na sstress talaga ako dito sa mga bata😩pero pray kalang mommy

same po tayo maam. nag pa trans v din ako delayed na ako ng 1month expect ko po na buntis na ako pero nung dec. nag bleeding ako natakot mama ko baka daw nakunan ako pero nung nag trans v na sa akin wala daw baby or heart beat. pero ngayon thankfull ako im 20 weeks pregnant na. worried pa rin kasi minsan ko lang nararamdaman naga kick si baby

Hi po same po tayo ng experience, ako po mag months na po sana yung baby ko last May 2019, pero dinugo po ako non, and then nung last na trans v ko, malinis na daw po matres ko and wala na daw matrace na embreyo. Hope po na maging okay si baby mo

Pray lang po tayo .. Ako din na experience ko yan .. Nalungkot ako nung snbi nila na wala daw makita sakin kahit ung bahay bata . pero nung nagpa blood test ako na advice ni ob. Nag positive na buntis ako ... Nangyari yun sa fst baby ko .

Sis, 6wks pa po ako preggy bago makita si baby sa transv ska ang heartbeat nya kaya wag ka mag worry, bka implantation bleeding pa yan. Pero pnta kna sa ob bka my ireseta sayo pampakapit. Wait ka lang po until 9wks kapit lang

Im 8weeks and 3days nagpa trans v din ako no heart beat pero wla naman masakit sakin or anything umiyak din ako ngayon pa second opinon din ako kaso Tuesday pa para sa trans V ulit sana maging ok na baby ko😞🙏

2y ago

Ano po ngyari sa follow up trans v?