Bleeding Approximately 7 weeks

Dinugo po ako kanina, normal lang po ba ito? nagpacheck up na po ako knina niresetahan po ako ng pampakapit at pampatigil ng dugo. nExt Week po ako itatrans V. Natatakot po kasi ako baka wala na ang baby ko 😥 last week po last trans V May 10 ko 6 weeks and 2 days lmabas po.

Bleeding Approximately 7 weeks
13 Replies

parehas tau mii last may 9 dnugo din aq sobrang kaba q din keq pumunta agad aq sa ob aun nga pinagbedrest aq tas bngyan ng din ng pampakapit duphaston 3x a day

5mo ago

sa ngaun ok nmn na ba2lik aq sa ob dis 22 para mcheck ulit c baby😊

any amount of blood during pregnancy is hindi po normal.

bedrest totally muna..