Nag pa trans v po ako kanina 5 weeks and 5 days , sac palang pinapa balik po ako after 5 days

Nag pa trans v po ako kanina 5 weeks and 5 days , sac palang ,wala parin heart beat ,pinapa balik po ako after 10 days for trans v , may laman at heartbeat na po KayA yun 7 weeks and 1 day po ako nun #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

14 Replies

congrats po. same po last na transv ki sac palang wala pa po laman. sa 19 or 26 po ako bblik sa Ob ko. hoping may laman na. kaso nag i spot padin. po ako, almost 2 weeks nako nag te take ng Duphaston at heragest yung bleed kopo nawawala, tapos magkakaron na naman.

2y ago

hindi naman po ganon ka sakit basta inhale ka lang and may nilalagay naman na lubricant para di maganit pag pinasok sa vagina mo po.

hi kapwa mumy, ako nalaman ko pregnant by PT and naOB ako.. dahil nd ko ilan weeks na and nalaman ko 6 weeks na and nakita mini heartbeat n baby …so mga mumshies best to check TransV if 6 weeks onwards si baby pra sure may heart beat ❤️

mam please ganyan na ganyan po ako now kaka ultra kopp, and 5 weeks and 4dyas po ako now. may embreyo pero walang baby . 8.8cm lang siya na dpaat ay 25cm napo.. please paaddvice pp huhuh

Bakit Po saken nagpatransvi Po Ako knina KC Sabi ng ob ko pwede na daw Po akong magpatransvi KC 7weeks na Po pero Wala pong Nakita sa akin.. pero nagpositive Po Ako sa pt 2times po

Same saken po. 5weeks and 6days naman Gestational Sac lang din ang nakita. Balik ulit after 2weeks. Pray lang tayo, ayoko ma stress pero minsan talaga ndi maiwasan mag isip

ASK LANG PO DI KONPO KASI ALAM PANO MAG POST DITO ILANG WEEKS OR MONTHS PO BA PWEDE MAG PA PELVIC ULTRASOUND

5 weeks and 5 days din Po ako Wala din nakitang baby pero may Bahay bata na po normal lang Po ba yun

Possible po. 7 weeks din nakita baby ko with 165bpm. 5 weeks and 4 days ako nung first tvs ko.

mommy update po. ganyan din kasi ako yesterday 5 weeks and 4 days g.sac palang din nakita. 😥

2y ago

madaming dugo po ba lumabas?at ano po nararamdaman nyo that time?

hello. ano po symptoms niyo sa blighted ovum? 6weeks na kase ako gsac palang nakita 😭