Minimal Circumferential Subchorionic Hemorrhage

Hello po mga mommies, August 6 po last transvaginal ultrasound and eto po yung result then Aug.10 nagpacheck up na po ko sa OB at niresetahan po ko ng pampakapit for 2 weeks and bed rest din po ko. Ask ko lang po kung nawawala din po ba yun? Tomorrow po ang balik ko for trans v and my history po ko ng miscarriage last May. #advicepls #pleasehelp

Minimal Circumferential Subchorionic Hemorrhage
2 Replies

same case tayo sis, 6w5d din yun pag tvs now 10 weeks na nawala na rin ang spotting ko. same reseta din for 2 weeks take. next week pa check-up ko.

1y ago

Ano po naramdaman nyo nung nagkaron din kayo?

Momsh bed rest kalang tatayo kalang para kumain dumumi umihi sundin mo lang si OB mawawala yan and always pray.