Mucus Plug na po ba to?

Di ko maexplain ung cramps na naramdaman ko kanina. From likod to tyan tapos ang tigas ng tyan ko. Kahit anong position ng higa ginawa ko pero hindi na ease nawawala yung pain pero maya maya lang bumabalik. Contractions na po ba yun? Tapos right after may lumabas sakin na ganyan. Possible po ba na mucus plug na yan at malapit na ko manganak? 37weeks and 4days na po ako. Pls enlightened me. First time mom kaya di po ako sure if labor na ba yun. Thank you!

Mucus Plug na po ba to?
10 Replies

bantayan mo pa po ung discharge u. akin po nun. ung brownish discharge at pagsakit Ng pempem ko parang kinukuryente at pagtigas Ng tiyan ung symptoms ko Nung nagpa admit na ko. 4cm na pala.. Ayun di na pinauwe at manganganak na daw

Baka naghahawan na siya. Ganyan ako pag naglalabor. Tiyan tugon sa balakang o kaya balakang tugon ang tiyan. Pero yung ganyan ko dugo na parang sinulid. ako nung nag ganyan 4:28 ng hapon nanganak sa panganay ko.

3d ago

baka nga naghahanawan siya. Baka ilang araw pa aanak kana. 😊good blessed sa inyo ni baby mamsh.

yung akin sa 1st and 2nd baby ko kapag ang discharge ay brown na, una yang ganyang white pagkatapos nun ay brown na after ilang hours ay labor na.

every 5 mins. ang sakit sign of labor na yun. punta kayu kaagad sa hospital kapag ganun. ilakad lakad mu mommy .

umiinom ka mi ng Primrose or nag ssquat ka? 37 weeks and 5 days nmn ako, puro white discharge at konting hilab

2d ago

ah ok ako din may times na nagcocontractions and masakit balakang and kiffy, ftm din pero pinainom nako ni ob ng Primrose

try to time ang interval ng pananakit or hilab mii ☺️

3d ago

minutes lang mi kanina sumakit pero ngayon po medyo sumasakit pa din pero di na tulad kanina sa super. kumbaga ngayon tolerable na ung pain

be ready anytime soon manganganak kana

3d ago

yes che check naman nila jan kung gano na kataas contraction mo at kung open cervix kana

Yes po manganganak kana

manganganak. kna po

sign na manganak