mucus plug?

Kanina po kasi may lumabas sakin na white na medyo malagkit wala naman pong odor di ko po alam kung mucus plug ba yun or anu tsaka wala naman po akong naramdaman na pain. Normal lang po ba yun??? Any advice pls.

1 Reply

Nung lumabas po ang mucus plug ko po hindi siya malagkit. Medyo matigas po siya at may dugong kasama. Hindi rin po sumakit ang tiyan ko nun pero ilang araw lang naglabor na ako. Nung nagpacheck up po ako sabi ng ob ko normal lang daw po.

5y ago

Okay po thankyou