mucus plug

Mucus plug na Po ba to? Pa help naman PO sa mga nkaka Alam Jan. Kaninang umaga after ko mg lakad lakad. PG CR ko.my lumabas na ganyan. Kanina subrang dami nya dku lang na picturan. .tapos ngayun meron nanamang lumabas Yan na Yan Kya Yun pinicturan kuna. I'm 35 weeks pregnant ..thank u ,☺️

mucus plug
2 Replies

Hi mamsh. Ano naramdaman mo bago nalabas yang mucus plug? Parang cramps?

4y ago

Parang bumigat lang tyan ko. Tapos nawala din naman po

Thats mucus plug mommy

4y ago

Ay wala pa yan mommy.. Natural lang po pabasan ng mucus plug pero wag sobrang dame na mayat maya..