Mucus plug.

Im 41 weeks and 1 day on labor na po ako tapos may lumabas po sakin dugo. Mucus plug na po ba to malapit na po ba ko manganak?

Mucus plug.
32 Replies

40 weeks and 1 day na po ako ngayon medyo madame pong dugo lumabas sa akin pero di pa po sunod sunod ang hilab at 4cm palang din po ako

ako po 37 weeks and 6 days and may lumabas po sakin na parang sipon na jelly kaso wala po halong blood mucus plug po ba ito?

Malapit na po yan. Monitor nyo po ung contractions if regular na at ung pagputok po ng panubigan ninyo.

Manganganak kana nyan, pede kasing yan nauna or un panubigan mo. Check mo din signs for true labor.

Nagblebleeding na po kayo. I suggest na pumunta na po kayo ng hospital.

Yes po, punta n po kayo ospital. Anytime, manganganak kana.

Manganganak kna po..punta kna po sa ospital..

Lalabas na yan si baby mamsh! Congrats! 😊

Yes po mamsh Goodluck and Godbless 💚

Yes po. Punta na po kayo hospital momsh