MUCUS PLUG?

Hi po may lumabas na malasipon na may onting dugo Mucus plug na ba yun at sign na po ba yun na malapit na kong manganak? Maya't maya nadin ang pagtigas ng tyan ko. Pasagot po please salamat#1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #momcommunity

2 Replies

Ilang weeks knba hnd mo inindicate. If kabuwanan mo na yes malapit kna manganak

3y ago

Normal lang yan sis ako umabot pa 40 weeks bago nanganak lakad ka lang ng lakad

Kamusta sis nanganak kana ba ?

3y ago

hindi padin eh 38weeks and 3days nadin ako