Mucus plug na po ba 2cm na po pagka ie kanina ngaung Gabi lang sya lumabas

Sipon na may konting dugo, ito na po ba ung mucus plug Naninigas na tyan pero torelable Naman po Ang pain, d din nasabay SA balakang, mga kelan po possible manganak,, Thank you in advance

Mucus plug na po ba 2cm na po pagka ie kanina ngaung Gabi lang sya lumabas
5 Replies

there is no definite day kung kelan manganganak from when mucus plug ay lumabas. iba-iba.. persistent contractions ang labor sign dahil un ang nagpupush sa baby lumabas.

ngaun ito Naman lumabas sken 3-4 cm na putolnputol din hilab kaya din sakit, same SA unang anak q

Aken po is ganito nagtataka din po ako 39 weeks and 3 days na po ako mucus din po ba Ito ?

Mucus plug na po yan.

oo yan na Yun mii