Postive po ba yan medyo malabo pa kase 3days po na delay. Or pt po ako ulit after 1week.

Delay. Postive or negative?

Postive po ba yan medyo malabo pa kase  3days po na delay. Or pt po ako ulit after 1week.
21 Replies

Positive po.. Ako di pa delay nung nagtest. Mas malabo pa dyan siguro dahil gabi ako nagtest. Then nagtest ako kinabukasan mas malimaw ng konti. Nagpunta agad ako sa OB. Hehe ayun positive po yan. 🙏Congrats po. 🙏😊

2y ago

Congrats po 🙏

Hi Momma! Kahit medyo malabo pa, it’s still positive. Try to check po after 3-5 days. Then pag medyo darker na yung 2nd line, go to your OB na. 🤗 Congrats! God bless and keep safe! 🫶🏻

based on my experience, positive po yan. yung sa akin one day delayed pa lang at mas malabo pa dyan. going 23 weeks na kami ni baby 😁

most likely positive yan maamsh ganyan din first pt ko tas nag second pt ako after a week positive na talaga di na malabo

Yes positive po yan. Ganyan din yung first pt ko before, malabo lang. I'm now 16 weeks preggy☺️

ganyan rin sakin 1-2 days delayed palang ako then inulit ko after a week ayun positive talaga

positive, pang 2weeks na delay mo po pwede kana pa check up me makikita na yan sa utz 😊

positive po yan early pa po kasi para malaman.. pero your a pregnant na po

Positive. Take folic acid na. And seek ob as soon as possible.

eto sis nung una medyo mlbo after 3 days luminaw n sya..