Last mens ko po Oct 9 knina lang po aq nag PT mga mamsh anu kaya po eto medyo malabo pa 2nd line nia

Asking postive or negative #

Last mens ko po Oct 9 knina lang po aq nag PT mga mamsh anu kaya po eto medyo malabo pa 2nd line nia
7 Replies

last period ko oct 17 noong isang araw lang ako nag pt positive 3rd baby ko sana boy na

positive na mhi ganyan din yung akin, after 1day nag dark nadin yung light na line

2y ago

thanks po ❤️

positive po, kahit faint line yung second, consider positive po

Positive po yan. Try niyo po ibang PT. 2 weeks na kayong delayed e

2y ago

ok thanks po ❤️

buntis na poba itu mga momshiee first time ko pa to

2y ago

last ments ko october 2

Preggy kna momsh ganyan din ako nung unang pt ko sa panganay ko

2y ago

thanks po ❤️

Congratulations Mi. ❤️

2y ago

thanks po mamsh pang 2nd baby ko po hope baby girl nah 😊❤️