Pt

Ano po kaya? Postive or negative?

Pt
28 Replies

mas ok po umulit nlng ng pt pra may confirmation. or kung in doubt pa dn preg test na dugo ang sample. pacheck sa OB, they may suggest for a transvaginal ultrasound.

Looks positive but i suggest for another test of pt :) then as soon as lumabas ung result in 3 mins screencap it and ask again

Feeling ko positive po . pero try ulit baka kasi nadamihan yung paglagay ng ihi . parang naiihan ata .

Para sa akin Positive cya...pero try kapa din ulit sa madaling araw mo gawin para sureball🤣🤣

Parang invalid mamsh. Pero try mo pa rin ibang pt kit. Sa Watsons may buy 1 take 1 worth 57 pesos.

ganyan din sakin nung una. tapos after 2 days, nagpt ulit ako, 2 red lines na 😊

Try another one po 2 - 3drops lang po ilagay mo muhkang napadami kasi

Possitive po sya ganyan din yung sakin nung una ..kabado pa napadami

4y ago

Ilang months kana?

Ganyan ba itsura nya after 3-5 mins? Baka evaporated line po sya.

hala inihian nyo po ata mismong pt nyo kaya ngkaganyan e hahahaha

4y ago

Hehe hindi ah sguro 1hr naging ganyan