Positive or negative?

Ask ko lang po 3weeks akong delay tapos nag pt po ako malabo yung isang line,postive or negative po yon? #1stimemom

3 Replies

mas, mabuti po ma'am, mag pa blood serum po kayu maam mas realiable po. Kasi ako po ng faint line positive din ako nang ilang beses tapos po after 8 weeks ng pa tvs and nag pa blood serum po ako negative po. Thank you

possible positive po. consult your ob na po to confirm :)

pag 2 lines po kahit malabo ung 1 is positive na

3mo ago

Momsh, minsan po hindi. AKo po ialng pt ko po ng positive faint line after 8 weeks ng pa tvs po ako at saka ng pa blood serum negative po. Not pregnant po ako :(