nakakaloka. help

according sa tracker app ko nun 1 day delay ako mag pt ako after postive 2times, clear lines. then 1 test kinabukasan postive ulit clear lines. then after 1 week nag pt ako ulit yung isang line mejo malabo na. what is that mean? help.

3 Replies

Sabi naman po ng ob ko kahit malabo bsta nag 2lines positive di daw kasi nag papalya yung PT not unless expired pero positive na yan kahit malabo ako din kasi ung unang PT ko malabo yung isang line.

Same situation dati puro faint line talaga ako kahit sa serum pero positive po yon sabi ni Ob kahit malabo now 32 weeks pregnant here..

Ask ur ob mas ok