kakainis

D ko alam kung maiinis b ko or what.pag nilalabas ko kc c baby maraming nag sasabi 4 months n sya pero bkit payat daw sya nkakainis lng d nman payat n payat baby ko sakto lng may pisngi nga at my laman nman ka pag hinawakan my mga fats nga ang hilig lng kc nila mag kompara ska regular check up nmin acccording sa pedia nya ung timbng nya normal sa age nya.ska 2.4 ko sya nilabas buti nga ngaun 4 months n sya 5.3 na,kya minsan ayoko ng ilabas c baby

kakainis
2 Replies

Hayaan mo sila mamsh. Ang mahalaga,healthy si baby. Let them talk. Mapapagod din mga yun pag di mo pinansin. 🙂

4y ago

Kya nga sis

Don't mind them po, unless pedia mismo ang magsabi na kulang sa timbang si baby. Mukha namang healthy si baby.

4y ago

Yes sis c pedia mismo nag sabi n normal lhat specialy ung weight nya.importante healthy c baby