Formula

Ask ko lng po kung my same case ako. Never po ako nagpa breastfeed. 1week pong nag foformula c baby since CS po ako. My lumabas nmn na gatas kso ambagal. Iyak ng iyak c baby kc mahina tlga tulo nya kya binote nlng nmin. Hanggang sa nasanay n nga po sya sa bote. Bonna po pnapainom nmin. Concerned ko po ang liit dw kc nya. Specially sa mukha, maliit. He's 3mons na dis coming thursday. hnd nmn sya sakitin,thankfully. Payat dw kc sya compare sa mga 3mons n baby dto samin. Nkaka affect po b tlga kpag Formula c baby.? Malakas nmn din sya mag feed. Hnd lng tlga tumataba, nag vivitamins dn sya, vitC sa umaga, tiki tiki sa gabi.

2 Replies

if pasok po sa normal range ang weight ni baby no need to worry. genes po ang magdecide if baby will be chunky.😊 as long as healthy si baby. 💙❤

4y ago

hayy sna nga po. Thank u 😊

May mga baby lang po ata talagang di tabain. Si baby namen antagal din bago bumurok. Andame din nya nainum na formula