Ok lng b yung current weight nya sa age nya ngayon?

Yung baby ko po pangalawa ay 9 months na at 6.8 lang timbng nya. Ok lng b un sa age nya? kasi sobrang likot nya. Boy sya. Maliit din kasi sya nung pinanganak ko. Sino po may case na katulad ko? Pero napakalakas nya lalo n pg kinkarga tapos ngpupumiglas sya. Un nga lang payat sya worried ako sa timbang nya. Vitamins nya ay ceelin at tiki tiki. Gatas nya Bonamil. TY! #

4 Replies

Yung 6.8 momsh pang 3-4mos lang daw pag boy eh, try nyo po pa checkup sa pedia. kasi yung baby girl ko 7months 6.5kg lang pero ayun nasa redline yung weight nya ayon sa pedia nya kaya need daw talaga mag solid food kaso si baby hindi natutunawan sa solid food nagka problema pa tuloy

11mo ago

ah malaks nmn kumain baby boy ko kanin mas ganado sya yun n nga lang moderate lng kasi baka mbgla nmn yun tummy nya.. tska sobrang likot din kasi tska isa pa maliit tlga sya nung pinanganak ko pero active nmn sya

underweight po ata anak nyo, mi. yung pamangkin ko po 4mos nasa mahigit 6kg na. dalhin nyo po sa center or hospital para macheck po ng pedia.

3months lang baby ko pero 7.1kg ang timbang niya

7-10 kg dapat timbang sa 9 months baby boy.