payat b?

Hi po mga momshies..bat kya ung Bunso mukhang payat.1 and 4 months npo sya.weight nya 9.0 ..supposed to be nsa 9.7 n dpat sya dhil mlakas sya kumain at pure bf nmn ako..plus vit.nya nutrilin at pedxinc..bt po kya gnun..dko pa sya npapatingin as pedia nya.kc subrang bz pa.peru nu kya ung reason kng bkt masyado syang payat pra skin..ung eldest ko nmn mtba.mix kc sya dti.ska sbi dn nila bka ngmana sya sa tatay nyang payat..advice nlng po kng my same case ako dto..TIA..sna my mkasgot

1 Reply

Wala naman po kaso kung payat sya mamsh as long as hindi sya nagkakasakit at masigla pa din po si lo. 😊 baka pag tagal tagal, madagdagan din ang weight niya.