laway ni baby

Mga sis ask ko lng kong normal lng ba u g pag lalaway ni baby 2 months 3 days plng po kc sya last week madalas n po sya mag laro ng nag laway nya sinusubo ung kamay nya pag tinayangal ko nman para syang my kinakain or nginunguya.possible po bng malapit n mag ngipin c baby ?

1 Reply

Normal lang po yung pag lalaway, pero yung pag ngingipin depende po yun, yung iba kasi 4 months pa bgo mg teething

4y ago

Ok sis,c baby madalas laging my nginunguya.sinusubo ung kamay pero tinatangal ko