my lil baby

Ask lng , what kind of brand milk na pra tumaba si baby ? My baby is using S26 formula , 5 months old na sya ..napapayatan kasi sila (pero hndi nman payat si baby ,payat sya tingnan pero malaman ) ..nag ask na rin ako sa pedia pero ang sabi sakin " hndi nmn payat c baby ,ok lng ganyan katawan nya kasi babae nman sya" So ano sa tingin nyo mga momshie ?

19 Replies

Dont stress your self sisssy kung payat anak mo basta walang sakit walang problema un .sabayan mo nlng sya ng vitamins like tikitiki&celine di nman ksi pareparehas ung mga babys kaya wag mo ipag kumpara ung anak mo sa iba meron ksi na .payat nung baby pero pag nagstart na mag lakad dun nasya tumataba or mataba nung baby tpos nung nag lakad na pumapayat ganun . Di parepareho yan sissy mahalaga walang sakit si baby.

Ako rin po ung baby girl ko simula pagkabata payat narin kaya ang dami ngssbi ang payat nmn daw niya, sabi ko nlng ok lng po kasi babae naman ska ang importante hnd siya sakitin sa awa nmn ni lord🙏 turning 6 na ung baby ko super healthy padin☺ Madami din ako sinubukan na mahal na gatas Pero wa epek may mga bata po tlga na hnd tabain pero healthy nmn☺💪

Do not look for formula milk na nakakataba si baby rather than kung saan okay kay baby like hindi niya sinusuka, nagtatae at gusto niya. Lahat ng formula milk po, nakakataba since may sugar content. Ano po bang kilos ni baby?

5y ago

As they grow mommy, bumabagal po talaga ang pagbigat nila lalo na kumukulit na sila. Ignore what people say. 😊 You may scan this application, nakaindicate ang expected height and kilos ni baby per month/age.

Di naman kailangang mataba ang bata para masabing malusog. Ang importante hindi sakitin. Hindi porke mataba eh healthy, di porke payat ay sakitin. Dont stress yourself with those people around you, may masasabi at masasabi yang mga yan

Kung okay naman ang weight ni baby mommy at hiyang naman sya sa S26 bakit papalitan mo pa. Wag mong intindihin ang sasabihin ng iba ang mahalaga normal ang weight ng anak mo . hindi lahat ng mataba ay healthy na kaya okay lang yan 😊

5y ago

Kaya nga ..sabi nmn ni pedia ok nmn daw sa knya ganyang katawan..thank u momdshie

As long as baby's weight is proportion to his/her height, you don't need to change the formula milk. But it's up to you, you are the mother, your child, your rules. Don't based on what people are saying.

maganda naman po ang S26 momsh... sa kakilala ko S26 din naman gamit nya sa anak nya girl din at malusog ang anak nya.... pero depende rin po kasi yan sa bata kung tabain ba sya or katamtaman lang katawan nya

Makinig ka po sa pedia mo. As long as na tama timbang sa buwan nya walang problema tsaka enough yung milk na iniinom nya. Iba iba kasi katawan ng baby.

D nmn po kelangn matba c baby.. As long as n healthy c baby at hnd ngkakasakit ok lng kht payat. At d lhat ng mtaba healthy...

Good Eve mga mommy ! What month mag start ng patikimin ng food si baby 6 or 7 months ba ? My baby now is 6 months today.

5y ago

around 6 months, pwde na mag-introduce ng solid foods pero small amount lng ng iron-rich, pureed, soft foods from a soft spoon. mas mainam pakainin c baby pagktapos mag-breastfeed (pa-burp nio muna).

Related Articles