Xin chào các mom nhé cho mình xin kinh nghiệm với ạ

Cổ con e bị nổi nhiu hột đỏ như vậy. Là bị gì vay các mom

Xin chào các mom nhé cho mình xin kinh nghiệm với ạ
22 Các câu trả lời

Bé bị hăm sữa ak mom. Mùa này hay bị zị lắm. mom mặc thoáng mát cho bé, cổ phải thông thoáng. khi cho bé uống sữa xong phải lau sạch và thay áo mới cho bé. Mom đừng bôi gì cho bé nhé. mom có thể tắm cho bé bằng lá trà xanh, hoặc sữa tắm thảo dược cho bé. Bé mình nhờ tắm thảo dược mà trộm vía bé không bị nổi đỏ hay hăm gì cả. Chúc em bé luôn khoẻ mạnh và an nhiên nè

1y ago

con e cũng bị e cũng đang tắm lá chè xanh cho bé

Trước khi thử bôi nhiều loại kem thì m tắm rửa sạch sẽ cho bé. Tạm ngưng dùng tất cả kem, phấn đang dùng. Sau mỗi lần cho bé ăn uống sữa m lấy nước ấm vệ sinh sạch sẽ miệng và cổ cho con và thấm khô. Thường sau vài ngày sẽ ổn, nếu k đỡ m đưa bé đến bệnh viện da liễu.

bé bị hăm cổ í mom, do vùng cổ bí nên vậy mom đun nước lá trầu không rồi thấm lau nhẹ bằng khăn mềm cho bé sau đó để khô bôi sudocream mom nhé

bé bị hăm hay còn gọi là viêm da. mẹ vệ sinh cổ sạch sẽ cho em, tránh để ẩm ướt, lau khô sau khi tắm. bôi dầu dừa hay skinbibi là hết thôi mẹ

bị rôm sảy thôi, bạn mua yoonsun rau má sứt cho bé mau hết lắm, nay ngta bỏ sứt phấn rồi bạn k cần thoa phấn nhiều đâu

mom cho bé mặc đồ thoáng mát, mềm mịn, tắm Dr . Papie, theo dõi xem nếu tình trạng k giảm thì mom nên cho bé đi khám nhé

Mom thoa bepanthen cho bé nha, và để thoáng. Thuốc này trị hăm và các vấn đề da của bé rất tốt và dễ vệ sinh.

Lau sạch để khô thoáng. Ko dùng kem hay phấn gì nhé mom. Thử thoa lớp dầu dừa ép lạnh mỏng xem bé ổn hơn ko nhé

2y ago

Đồng ý vs mẹ. cẩn thận dị ứng nước giặt

bé bị hăm...m đừng bôi phấn rôm cho bé nha...trc tiên m rửa nc chè đặc..lau khô rồi m bôi kem sudocream nha

Bé bị hâm Mom nè. Mom mua sữa tắm Dr,Paipe tắm xem bé đỡ đỡ ko. Chứ tv con mình hợp lắm