Bé sơ sinh

Bé nhà e dc 15 ngày tuổi. Mấy hôm nay mặt bé bị nổi hột đỏ đỏ có nhân màu trắng bên trong, e k biết bé bị j làm sao để hết dc ạ các mom cho e xin ít ý kiến với #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến#xin_kinh_nghiệm

Bé sơ sinh
11 Các câu trả lời

Bé bị nóng quá nè mom, mom nấu nước lá chè xanh, lá khế, mướp đắng nấu cho bé tắn thử, mặc đồ thoáng mát, không nên ủ bé quá kín nè

Nóng bé quá rồi. Cho bé mặc đồ ngắn mát mẻ thôi mom. Con bú thì để ý sau gáy đổ mồ hôi, bật quạt cho con mát mẻ mom ạ

mom nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé và mua joosun rau má bôi cho bé sẽ hết thôi nhớ mặc thoáng mát cho bé nha mom

m mặc thoáng mát cho bé. tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé nè m

bé nóng đó mom,mom cho bé mặc đồ thoáng mát,tắm nước lá cho bé

đẩy bài cho mom. e kg rõ mom phải đưa hình lên mới rõ thế nào

Nóng quá nên nổi mom chỉnh nhiệt độ phòng thoáng mát đi

nóng quá nổi sảy đó m..

bé bị nóng quá Đó mom

Bé bị nóng quá đó m