Cách trị mụn đỏ trên mặt bé

Bé nhà em đc 18 ngày từ ngày ở bv về bé bị nổi hột hột đỏ nhỏ trên mặt. Đầy 2 bên má và dưới cổ. Các mom có thuốc nào trị khỏi hay cách nào làm bớt đi giúp e với ạ. Thấy thương bé quá

7 Các câu trả lời

m cho bé mặc thoáng mát, đừng quấn ủ bé.. nhiệt độ phòng 27-28° là đẹp.. tắm nước lá trà xanh, khổ qua.. bôi kem hăm cho bé nè m..

bé mình cũng vậy nè mom, mình bôi kem dưỡng ẩm cho bé,k quấn ủ bé nữa, mở quạt,cửa sổ cho thoáng,thấy bớt nè mom

bé bị nóng í m m đừng ủ bé quá nhé m tắm lá chè xanh cho bé mặc thoáng mát thôi

m đừng ủ bé kín quá nè. tắm nước lá chè, lá khế cho bé thử xem

mom cho bé mặc thoáng mát, tắm lá khế cho bé mom nhé

Cho bé đi khám xem sao Mom

2y