Xin ý kiến

Mọi ng cho mjk hỏi : Bé mjk ms sinh đc 5 ngày mak bé nổi hột đỏ mak có mũ màu vàng ở trên trán mặt và cổ là bị s vậy mọi người

15 Các câu trả lời

sợ bị nóng.cũng sẽ có mụn màu đỏ nè.nhưng mụn lại ko coa mủ màu vàng.nên nếu muốn yên tâm thì m nên cho bé đi khám.nếu chưa có thời gian do dịch thì up hình lên mn xem và hỗ trợ kinh nghiệm cho nha

mụn sữa thì. mụn sẽ có chút màu trắng còn mủ màu vàng thì ko rõ nữa m.nếu được m chụp hình gửi lên cho mn xem bị gì nha

nóng quá đó mom.. mom có quấn khăn đội mũ cho bé hông.. có thì tháo bớt ra nha m..

đưa bé đi khám mom nha có thể bị viêm da r á

đưa con đi khám ngay mom ạ, có khi viêm da

đưa bé i khám i sợ bé bị viêm da

Bé nóng quá hoặc viêm da r mom

đưa bé đi khám đi mom

cho bé đi khám mom ạ