Bé 23d tuổi bị nổi nhìu gom sẩy mẩn đỏ trên mặt và body , có mom nào có bị z sức gì cho mau hết k ạ

Xin kinh nghiệm từ các mom đi trước

7 Các câu trả lời

mom lấy lá mát như chè thì tía tô , diếp tanh mom đun cho bé tắm ... con nhà e k bị nhưng con nhà at e bị nhiều thường xuyên xuyên từ lúc sinh ý bé bị nhiều khắp ng có cái còn có mủ như kiểu mụn nhân chín ý ... at e đun lá thế cho bé tắm 2 hôm lặn luôn ... mom thử làm cho bé đi ạk

mình đoán là bé nóng quá. mom nên để bé mặc thoáng mát thôinha

bạn dùng kem bé bi nha. bé nhà mình dùng hết lun nè

m tắm lá kinh giới hoặc mướp đắng cho bé nhé

m tắm nc lá khế hoặc chè xanh cho bé nha

mom đưa bé đi khám cho yên tâm mom ạ

mẹ mặc thoáng cho bé nha